วันแม่แห่งชาติ ปีการศึกษา 2562

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย ได้รับเกียรติจาก สส.บุญยิ่ง นิติกาญจนา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดราชบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2562

Image may contain: 20 people, people smiling, people standing

Image may contain: 7 people, people smiling, people sitting

Image may contain: 1 person, crowd and indoor