ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1/2565

วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565  ผอ. ดร.สายฝน ภานุมาศ คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย นักเรียนใหม่ ชั้น ม.2 ม.3 ม.5 และ ม.6 ปีการศึกษา 2565 กลับเข้าโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน โดยจัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ และพบครูที่ปรึกษาแต่ละห้องเรียน เพื่อสร้างเครือข่ายการประสานงานระหว่างโรงเรียนและผู้ปกครองในการร่วมพัฒนาศักยภาพของนักเรียน
________________________________________________________________
บันทึกภาพนิ่ง : คุณครูศุภพล นนทะบรรหาญ และคุณครูศศิธร จะนุ