แสดงความยินดีกับครูชลิต ในโอกาสได้รับคำสั่งย้าย

วันศุกร์ ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2565 ผอ. ดร.สายฝน ภานุมาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนประสาทรัฐประชากิจ ปฏิบัติราชการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย กล่าวแสดงความยินดีแด่ คุณครูชลิต สมศรี ตำแหน่ง ครู คศ. 1 หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ในโอกาสได้รับการพิจารณาให้ย้ายและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ครู โรงเรียนเบญจมาราชูทิศ ราชบุรี อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

__________________________________