ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2561

วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 คณะผู้บริหาร และคุณครูที่ปรึกษา ร่วมจัดงานปฐมนิเทศนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2561 พร้อมทั้งมีพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อมือต้อนรับเข้าสู่อ้อมกอดแสนอบอุ่น ในรั้วบ้านรวมรัก ภายในงานมีการประชุมผู้ปกครอง เพื่อชี้แจงนโยบาย และผสานความร่วมมืออันดีระหว่างโรงเรียน และผู้ปกครอง ณ หอประชุม โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย