บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ 10 ปีการศึกษา 2561

วันที่ 27 กรกฎาคม 2561  นายสุรินทร์ สำลี ผู้อำนวยการโรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย พร้อมตัวแทนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู๋หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรากูล (28 กรกฎาคม 2561)  ณ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5)