วันที่ 17 กรกฎาคม 2561  นายสุรินทร์ สำลี ผู้อำนวยการโรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย พร้อมตัวแทนคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ปีการศึกษา 2561 (12 กรกฎาคม 2561)  ณ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5)