กิจกรรมหล่อเทียนและถวายเทียนจำนำพรรษา ปี 2564

วันศุกร์ ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564
กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมหล่อเทียนและถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการสมมาต โพธิ์ทอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี คณะครู บุคลากร และนักเรียนทุกคนร่วมกิจกรรมดังกล่าว บริเวณโถงอาคารเรียน 2 โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย
____________________________________________
บันทึกภาพนิ่ง : ชุมนุม Q.C. Studio
นายนิรวิทย์ บัวเขียว ม.6/2
นายรัชชานนท์ แสงแจ้ ม.6/2