พิธีต้อนรับรองผู้อำนวยการ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่

วันศุกร์ ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2564  โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย จัดพิธีต้อนรับรองผู้อำนวยการ 3 ท่าน ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ดังนี้
1. รองผู้อำนวยการจักรพรรดิ์ สวัสดี
 2. รองผู้อำนวยการกฤตยา บุญเชิดชู
3. รองผู้อำนวยการยุวลักษณ์ รัตนิล
ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร คณะครู และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี  ณ ห้องประชุมวิถีพุทธ โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย