รับนักเรียนกลับเข้าโรงเรียน ภาคเรียนที่ 2/2564

โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย ได้รับนักเรียนกลับเข้าโรงเรียน เปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 30-31 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอปากท่อ ที่ตรวจ ATK และร่วมดูแล กำกับ มาตรการในการป้องกัน COVID-19 ให้กับนักเรียนโรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย
___________________________________________________
บันทึกภาพนิ่ง : ชุมนุม Q.C. Studio
เด็กชายณภัทร ศิริธรรม ม.2/1