ร่วมพิธี "เกษียณ เกษมสันต์ ปีงบประมาณ 2565"

วันอังคาร ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2565 ดร. กุลสิริณัฐ์ วงศ์สุขจิตร ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย เข้าร่วมพิธีเกษียณเกษมสันต์ โครงการประกาศเกียรติคุณ ยกย่องเชิดชูเกียรติและพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ปีงบประมาณ 2565 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาราชบุรี ณ โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี
-------------------------------------------