ประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 6

วันพุธ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2565 ผอ. ดร.สายฝน ภานุมาศ ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย ครั้งที่ 6 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมวิถีพุทธ
___________________________________