รวมรักสานสายใย กษีณาลัยมุทิตา ดร.กุลสิริณัฐ์

วันศุกร์ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565  โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมรวมรักสานสายใย กณีณาลัยมุทิตา ในโอกาสเกษียณอายุราชการ ดร.กุลสิริณัฐ์ วงศ์สุขจิตร ตำแหน่งครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมและแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย
________________________________________
เด็กชายณภัทร ศิริธรรม ม.3/1