World Peace Day 2022

วันพุธ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2565  นายจักรพรรดิ์ สวัสดี รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานกิจกรรมวันสันติภาพโลก ปี 2565 คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรม ณ ลานนกบิน โรงเรียนบรมราชินีนาถราชวิทยาลัย
___________________________